Sau sinh bao lâu thì có thể tự lm việc

Sau sinh bao nhiêu ngày thì mình có thể tự giac đồ và đi lại nhẹ nhàng ạ. E lần đầu hk có kinh nghiệm. Có thể tự tắm cho con dx k? Và sau sinh mình có nên xog thuốc bắc k ạ. Chia sẻ kinh nghiệm cho e vs. Cam on các mom#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

kiêng càng lâu càng tốt nha mom nếu mom khỏe k đau nữa thì đi lại nhẹ nhàng và tắm cho bé được rồi nha thuốc bắc thì mỗi nơi mỗi khác, ở chỗ mình k xông còn giặt đồ thì tốt nhất là kiêng được 3t10 ngày nha mom , nếu hơn tháng mà k có ai làm cho thù mom mà giặt đồ thì đeo bao tay vào nha