Sau sinh bao lâu thì có thể tự lm việc

Sau sinh bao nhiêu ngày thì mình có thể tự giac đồ và đi lại nhẹ nhàng ạ. E lần đầu hk có kinh nghiệm. Có thể tự tắm cho con dx k? Và sau sinh mình có nên xog thuốc bắc k ạ. Chia sẻ kinh nghiệm cho e vs. Cam on các mom#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

Mom có ng giúp thì kiêng hẳn 3th cho cơ thể đỡ đau, hoiif phục đã rồi hẵng làm việc, mình gần 3th cũng bdau giặt đồ cho con rồi mặc dù có bà nội. Làm ít cũng đc. Chứ ko ai giúp thì sinh xong đi lại đc cũng phải lo cơm nc giặt giũ à mom ơi. Tắm cho bé mom ngồi đc thì tắm bth nha Xông thuốc bắc đc thì mom xông, cho khoẻ ng nè

kiêng càng lâu càng tốt nha mom nếu mom khỏe k đau nữa thì đi lại nhẹ nhàng và tắm cho bé được rồi nha thuốc bắc thì mỗi nơi mỗi khác, ở chỗ mình k xông còn giặt đồ thì tốt nhất là kiêng được 3t10 ngày nha mom , nếu hơn tháng mà k có ai làm cho thù mom mà giặt đồ thì đeo bao tay vào nha

kiêng càng lâu càng tốt m ạ mình tắm cho bé khi sau sinh nửa tháng còn giătb đồ thì ra tháng nên xông m nhé hoặc m có thể tự xông bằng các loại lá như hương nhu xả lá bưởi lá na lá tre bồ kết

Kiêng càng lâu càng tốt nè mom, mình ra tháng đã đụng nước nhưng phải lau khô liền sau đó. Xông thuốc bắc cũng tốt lắm nè mom

kiêng càng lâu càng tốt, mình qua 3th mới giặt đồ cho con. mình chỉ xông bằng lá xả, lá bưởi thôi à

kiêng càng lâu càng tốt mom ạ,tắm cho bé thì ngồi tắm cũng dk,mình xông bằng lá bưởi,lá tre

kiêng càng lâu càng tốt m.. đừng như em..

kiêng càng lâu càng tốt mom à

quan tâm