Sau sinh bao lâu thì da đẹp lại v các mom?

Sau sinh bao lâu thì da các mom đẹp lại vậy? Thiệt tình là từ lúc sinh xong tới giờ e ko dám soi gương luôn. Mặt mũi, tóc tai, thân hình nó tàn tạ ghê gớm. Mà thân hình thì e còn mặc đồ rộng đồ dài để che đi bớt chứ cái mặt là e ko biết s để che. Xài mỹ phẩm thì e ko dám, các mom có cách nào cải thiện ko chỉ giúp e vs ạ.

9 Các câu trả lời

sau sinh hạn chế dùng mỹ phẩm nên mom chú ý làm sạch da k để lỗ chân lông bết dính nổi mụn thôi. ra tháng có tgian có thể xông hơ da mặt nè mom, với dùng nghệ tươi lá trồng không hơ như ông bà ngày xưa. còn khi nào đẹp thì tùy cơ địa nữa, có ng như lột xác luôn cũng có khi cả 6 tháng sau vẫn còn tàn tích. Mom đừng áp lực chuyện sớm lấy lại vóc dáng với làn da nè.