Ít cho con ti ngực bao lâu dùng được kem body

Sau sanh mấy tháng thì có thể dùng kem body được các mom? Em chỉ hút sữa raa ít cho con ti ngực lắm thì bao lâu mình dùng được vậy ạ

11 Các câu trả lời

Mom có thắc mắc gì vào đây hỏi nhé admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

mom dùng đc luôn mà dùng loại chiết xuất từ thiên nhiên ấy mom, loại nào có ghi dùng đc cho bà bầu và mẹ sau sinh

Loại nào mà thấm hẳn k lộ vân kem bết rít là dc. Mình thì k thích cảm giác dính vào con

Bây giờ dùng sữa dưỡng thể tốt hơn kem body, kem body qua 6 tháng hả dùng mom ơi

Qt,mua chai body mà ko dám xài , sợ ảnh hưởng con

giống mình quá,mua về để ngắm🤧

mình nghĩ là nên kiêng ít nhất 6m

mình thấy dùng muộn tốt hơn

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom