KẾT QUẢ Cuộc Thi ảnh: Noel Của Bé

Sau khi tổng hợp các lượt lượt tương tác và xem xét thông điệp ấn tượng nhất, BTC đã thống kê được kết quả như sau: Giải nhất Phuong vi ❤️ Giải khuyến khích Miu Trần Minh Khuê Mai Mit Ngọc Thảo Thu Nguyen Một lần nữa BTC chúng tôi trân trọng cảm ơn tình cảm của tất cả đã dành cho các bé, cảm ơn mọi người đã thả yêu thương cho các con. Mom đạt giải nhất vui lòng gửi email về [email protected] để nhận quà nhé

KẾT QUẢ  Cuộc Thi ảnh: Noel Của Bé
12 Các câu trả lời

Add check mail giúp e ạ. Mấy tháng nay e k tham gia cuộc thi được ạ

Cảm ơn add cảm ơn may chị yêu

cảm ơn ad, cảm ơn các mommm

chúc mừng mom Phuong Vi

dạ cảm ơn ad 💞

chúc mừng các mom

Chúc mừng các mom

chúc mừng các mom

Chúc mừng cac mom

Ủa là e hả ad