Cây nhà trồng được

Sau 2 tháng giãn cách ở nhà bà ngoại Về nhà thì có em nì Xinh xỉu k muốn hái luôn

Cây nhà trồng được
17 Các câu trả lời

xanh mát quá. này mà có nồi lẩu cá thác lác bỏ vào là hết sảy 😋

cứ ở quê là món gì cũng thích lại an toàb m nhỉ

3y ago

Chuẩn luôn mom. E ở quê nè. Toàn đồ sạch mà rẻ nữa

hái vào làm món khổ qua nhồi thịt luôn 🤣

Giờ mình cũng mong được về nhà như m đây ☺️

3y ago

Chúc mom sớm được về nhà nhé

Mình ên ẻm thì ăn cũng hơi ít nhỉ 🤣

3y ago

haha vậy thì ngon luôn. cbi có món khổ qua xào trứng hay khổ qua nhồi thịt này 😂

nhìn thành quả thích lắm luôn đúng k mom

3y ago

Chuẩn luôn mom. Tự mk trồng nên mê lắm

cây nhà lá vườn ngon nhất 😊

nhà mình cũng có mà ít ăn lắm

thôi, để ngắm, khỏi ăn m nhé 😂

3y ago

món này nấu canh xương, thêm chút hành là ngon hết ý nhé m. Hoặc m cắt dọc, bỏ hạt, thái mỏng bỏ vào ngăn mát tủ lạnh, đến bữa lấy r chấm với bột canh pha tí chanh, ăn với lạc rang, nhâm nhi thì quá tuyệt nhé. t lại thèm rồi đấy 😂

cây nhà lá vườn thích qua ha m😍

3y ago

😅😅