bầu hái quả

Các mẹ cho mk hỏi với, các cụ bảo có bầu là k đc hái quả, hái vào sau nó k thành nữa có phải v k... Ở nhà thèm quả mà k tự dám hái luôn

12 Các câu trả lời

Các cụ ngày xưa nói vậy để đỡ hái đỡ lo bị vde j thôi mom. Như là bầu bì thì mom ko nên với tay hay nhón chaan lên cao, thứ nhất sợ té thứ 2 sợ ảnh hưởng con đó

lúc t có bầu cu Sâu, t đã hái quả mít 12kg, năm đó cây chỉ ra1 quả. Năm sau, cây mít đó ra 3 quả, và t vừa mới ăn xong một quả mít hơn 20kg 😂

có k ta, cây dưa leo e đang ra trái quá trời,e hái cái mới mấy trái mà giờ hết ra

Cây ra quả lần đầu mới hông được hái chứ còn lại vẫn hái bt à

cái này mình cũng ko rành nữa.vì chỗ mình cũng ko trồng cây gì😄😄

Cái này mình không rành nhưng bầu mình vẫn hái quả bình thường nè

sợ năm sau nó đẹn ko ra quả hoặc quả bé đó mom

mình thì có nghe nhưng thấy k tin và k đúng

Nay mh cũng k ranh, co ng noi gai chua sanh dẻ k dc hai

4y ago

Thèm quả mà chả dám hái luôn ã

này mình k rõ nữa