6 Years na relationship namin, pero di parin binayayaan ng anak

Satingin niyo po ba bakit po ganyan minsan nangyayari? We've been trying to have a baby since last year, pero wala talaga. Wala akong Pcos or anything po normal naman period ko. Nakakapag overthink lang talaga minsan.

16 Replies

Try nyo po yung folic ng puritans pride at maca para naman kay mister, yan lang din po tinake namen para makabuo

Same tayo mi 4 years kami. Tas bngyan nya ako peace of mind at nagpray simba kami palagi baclaran nowbuntis nako

pa alaga ka sa ob mi tas ask mo si partner mo mag pa sperm count baka nasa kanya problema.

darating din Po Yan ,kami 9 years pero ngaun lang nagkababy,at I'm 19 weeks na Po 😊

yan sya ma'am ay Hindi pala sya inomin kainin po sya parang chocolate

Try niyo po si hubby ang magpaconsult