3 tháng cuối các Mom có triệu chứng gì không

Sao 3 tháng cuối của em mệt lắm các Mom ạ. Em cứ kiểu lừ đừ, rồi hay quên, kiểu làm gì cũng thấy thiếu thiếu hình như chưa đúng hay còn sót gì đó…hay bị hoa mắt chóng mặt; lâng lâng đầu Các mom có ai như em không

1 Trả lời

m kiểm tra xem đã uống đủ sắt chưa, có uống đủ nước và ngủ ngon ko. Vì đây cũng có thể làm triệu chứng của thiếu máu. Với lại, bầu 3th cuối, số lượng dây thần kinh sẽ giảm nên m cảm thấy trí nhớ kém đi, sau sinh nhớ hỏi bs cách bổ sung sắt, canxi để hồi phục nhé.