Nên ăn cam hay không

Sao thầy thuốc đông y bảo kiêng cam hả mấy mom? E bầu 8 tuần, bị cảm lại chẳng dám ăn vì thầy đông y nói cam chua gây co bóp cổ tư cung mà e đang bị động nữa, chẳng biết ăn gì để cung cấp đề kháng nữa đây. Mấy mom có kinh nghiệm chỉ cách cho e với

21 Các câu trả lời

Mh ở nông thôn, từ lúc bầu tới giờ cũng vì thương con nên chỉ dám ăn hoa quả sạch, rõ nguồn gốc. Thế nên đúng là chưa đc bữa cam nào, nay mom nc cam, lại thèm như đang nghén 😂

5y ago

Mình mua ngoài chợ thôi chứ cũng k có vườn mom à, k biết có đảm bảo k nua

Thường vắt nước uống . Nếu chua thì pha thêm chút đường để ngọt hơn không gây xót bao tử . Bầu uống cam rất tốt con trắng trẻo lại tăng đề kháng

5y ago

Dạ, bữa giờ e ăn chứ k vắt nak

Cam tốt cho cả mẹ và bé nha m. Nhưng lúc nào người mệt thì k nên ăn cam đâu. Con nít hay người lớn cũng vậy

Cam tốt mà mom mình ngay nào củng ăn hết nè có sức đề kháng cao không bị cảm vs sốt àk

Cam rất tốt cho mẹ bầu 1ly mỗi ngày k nên uống vào buổi tối vì gây khó ngủ cho mẹ nhé

Ăn cam rất tốt cho cả bé và mẹ nha m,mình ăn từ đầu thai kì tới giờ dc 4w rồi nè

5y ago

Mình tìm hiểu kỹ lắm rồi mới ăn ý, k những cung cấp dưỡng chất cần thiết cho con mà còn giúp mẹ bớt căng thẳng và da k bị xấu khi mang thai nữa nè. M nên ăn/uống cam vào buổi sáng sẽ tốt hơn nhé mình thường dùng sau bữa sáng 30'

Mỗi ngày đều nên ăn cam hoặc uống cốc nc cam nha mom

5y ago

Cảm ơn mom nhe

Cam rất rốt cho cả mẹ lẫn bé luôn đó mom.

5y ago

Cảm ơn mom nè

Cam tốt mà, nhất là bầu uống rất tốt

5y ago

Vậy hả mom, cảm ơm mom nhe

Mình ngày nào cung ăn 2 3 quả :))

5y ago

Hehe, an nhieu vay mom