phục hồi sau sinh

Sanh xong mình làm gì để da mặt đẹp và trắng vậy Các mom chỉ e với.

12 Các câu trả lời

Thoa rượu nghệ hạ thổ m ak bôi mịn da mà trắng da lắm m ak mình cũng đang dùng nè bôi dc 1tháng rồi thấy OK lắm Mum mình mua 2chai dùng hết 1chai rồi ak đợt này hết mình lại đặt thêm mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699//582 m qua tham khảo xem mình thấy cốt rượu đặc thơm lắm m ak mà giá hợp lí ak m thử xem

Ngủ đủ giấc, uống đủ nước, xài kem dưỡng với lại ra ngoài M dùng kem chống nắng nha. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

Ngủ đủ giấc, uống nhiều nước, dùng kem dưỡng,, qtrong là giữ tinh thần thoải mái

an uong day du va an nhiu trai cay uong nhiu nuoc tinh than thoai thoải sr dep nhe m

0386003543 mom liên hệ với e tv cho

Ăn nghệ

qtam

ttt

tt