Em sanh mổ được 2 tuần r ạ

Sanh mổ thì ăn gì có sữa cho bé bú vậy ạ các mom

10 Các câu trả lời

M ăn nhiều món lợi sữa như chân giò,chân chó,rau ngót,,,uống nhiều nc ấm uống thêm ngũ cốc lợi sữa +cốm lợi sữa MUMMILK của viện phụ sản nhé trc mình sinh bé lớn uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

móng giò, canh đu đủ xanh hầm, hoa chuối, khoai lang, rau lang, ăn uống đồ nóng ấm và đủ chất nhe mom. uống thêm sữa bò nóng cũng được nè.

uống nhiều nước ấm vào mom . mom mua loại lợi sữa bên zalo này uống ngày 2 cốc sữa quá trời này mom 0989688394

uống 3 lít nc ấm 1 ngày, ăn uống điều độ vào mom, cho con bú nhìu lên dù ko có sữa vẫn phải cho mút

M uống nhiu nước ấm vào , ăn móng giò heo , uống chè vằng...

Cứ ăn uống đủ chất và uống nhiều nước ấm xem sao nhé

ăn uống đồ ấm, uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

uống nhiều nước ấm mom

uống nước ấm m

3y ago

uống nước ấm ăn cơm canh đu đủ

.