Ăn gì cho sữa nhìu ạ

Mấy mom ơi em sanh mổ nên ăn gì cho có sữa nhìu ạ...em sanh đc 2 tuần mà sữa hk đủ cho bé bú ạ

9 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 3ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem

sinh mổ chưa uống sữa đc nha mom, bụng yếu tiêu chảy đó nha. Uống nhiều nước ấm, 3 lít 1 ngày, ăn điều độ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho bé bú nhiều lên dù có hay ko có sữa, vẫn phải cho mút

massa bầu vú , uống nhiều nước ấm, cho bé ti nhiều nha mom

mom uống nước ấm. sữa tươi hâm nóng .ăn chân giò hầm

uống nhiều nước ấm sữa ấm, cho bé bú nhiều nha mom

uống ngũ cốc nước sữa đặc ấm m

uống nhiều nc ấm m, cho bú nhiều m

uống 3 lít nước 1 ngày mom ạ

cho bé bú nhiu nha m