Survey

Sang ayon ba kayo na inextend yung Community lockdown up to April 30?

139 Replies

Oo what to do pasaway mga pinoy lalala pa yan pag d natigil ang mga tao sa bahay👍🏻

Ok na ok lang. Mahirap din kasi na hindi iextend tapos palagi parin may kaba at takot.

Yes po. Para mapalawig yung magandang naidulot ng lockdown. And hopefully, last na to.

Yes tiis lang nakakatakot din pag may pasok si hubby, parating palang si baby.

Yes,pero kailngan matulungan ung mga tao.kwawa nmn lalo n ung buntis tska mga bata

Upo naman as long as hindi paren nasusugpo at napipigilan ang paglaganap ng virus.

Yes po. Naniniwala aq sa desisyon ng Presidente dahil un ang ikabubuti natin.

Yes pero pano ang vaccine ng baby ko 😩walang available na mga pedia so sad

Yes po! Kasi di naman bumababa ang bilang ng mga infected mas tumataas pa.

If it's the only way to get rid of this pandemic then we should all agree.