JUST SAYING

Sana yung mga lalaki, lalo na ang mga partner natin ay maramdaman din nila kung gano kahirap magbuntis. Ung maramdaman nila ang tinatawag na pregnancy symptoms. Paglilihi, mood swings, puyat. At sana maramdaman din nila kung gano kasarap ang may nabubuhay sa loob ng tyan mo. Ung bawat sipa ni baby na kahit masakit eh palatandaan na alive sya. Kung sana mararanasan nila ang nararanasan ng mga buntis ay wala na sigurong lalaking hindi magpapahalaga sa mga partner nila o sa mga babae lalo na at buntis eto. Just saying. 16weeks preggy and feeling emotional right now. I felt rejected by my partner the way he treated me :(

1 Reply

😒😒😒 momshie ituon u n lng po sa ibang bagay ang atensyon mo pra malibang po kau.