RESPECT OWN'S OPINION

As a mother and a partner/wife, gano kasarap sa feeling magkaron ng good provider na asawa? ? at gano rin kasama sa loob magkaron ng walang kwentang asawa? (sorry sa term) share your thoughts. Im here to listen all of youuuu ?

2 Replies

Ako po sa June pa kami ikakasal ng Fiance ko pero eversince malaman po namin na buntis ako nung January, super maalaga po siya at kahit may sarili akong napagkukunan ng perang allowance ay binibigyan nya parin ako kahit tinatanggihan ko sya ay pinipilit nyang kuhanin ko ang inaabot nyang pera. Super responsible nyang daddy kahit di pa lumalabas baby namin, sinasamahan nya ko sa mga check ups pag wala syang pasok sa office nya. Simula magbuntis ako, di na nya ko hinahayaan maglaba at plantsa, sya na lang at pati uniform ko sya din nag aasikaso. Hugas nalang ng plato ang ginagawa ko saka ligpit sa bahay at paminsan sampay pero inaalalayan nya parin ako. I feel so lucky din po. I'm turning 23 yrs old on September, he'll be 30 on August. My advice po, get a matured husband na responsible at hindi isip bata.

upppppppppppppp