Nakakapagod na😔

Sana tutuo ka nlng😔 kht na evap line kalang d parin kita magawang itapon mayat maya gusto kitang nkikita😔 kht evap line lang parang masaya narin ako na my nkikitang 2 lines😔 hoping na sana dumating ung araw na maging tutuo kna😔😢 nkakapagod naring umasa😢😢 kht na walang gana or pagod sinusubukan parin bka sakaling makabuo😔 pero npapagod nko😢😢 si Lord nlng talaga ang bahala😔 waiting na pag kaluoban nya muli ako🙏😢😢😢😢

Nakakapagod na😔
13 Replies

I fee u momsh. Same feelings. Huggsss. Soon mabibiyayaan din tayo. Kapit lang. 😘

i feel you 😭😭😭 delayed na ako 5 days kaso puro negative pt.

2y ago

I feel you momsh 12 days delay na konpero negative pa din 😢 🥺

have you tried to watch this man sa tiktok?

Related Articles