Mga momshe normal lng po ba laki ng tyan ko .. mag 6 month na pero parang busog lang fist time mom.

Sana may sumagot..

Mga momshe normal lng po ba laki ng tyan ko .. mag 6 month na pero parang  busog lang fist time mom.
2 Replies

Yes, normal lang nmn ang pagkaka iba mnsan ng mga babae kung mag buntis kung gaano kalaki ung tyan nla. Ang mahalaga kahit malaki or maliit ka mag buntis healthy si baby sa loob ng tummy mo.

same tayo ng tyan mi😁 as per my ob ok lang na maliit yung tyan at healthy naman si baby sa loob wala naman daw problema yun. 😘