LACTUM 0-6months Ilang scope po kaya sa 60ml na feeding bottle ni baby?

sana po may sumagot!

LACTUM 0-6months Ilang scope po kaya sa 60ml na feeding bottle ni baby?
2 Replies

So based po sa carton, iminus nyo na lang po yung 60ml from the stated ml don. Example po if 4-6 weeks yung baby tapos 4 scoops sa 120ml, 2 scoops na lang sa 60ml

5mo ago

Puwede Po ba akong mag tanung Kong Ang lactum 0-6 months ilang scoops Ang 2oz kapag 1 months palang Ang baby ma'am

Related Articles