Para sa mga may experience sa insulin

Sana po may sumagot... ? Baket po kaya ganon. 1st time nangyari kasi sakin eto. Kanina mga 7:20pm nag inject po ako ng insulin 139 po blood sugar ko that time then now 7:50 pm nag check po ako ulit naging 157 na.. bakit po ganon tumaas pa instead bumaba ?

2 Replies

Bakit po kayo nag inject ng 7:20pm tapos nag check ng sugar ng 7:50pm sis? Ano po instruction ng endo nio sis? Ako kase pag nag inject ako, after 30mins pa ako pede kumaen then after 1hr ako mag check ng sugar.. Minsan ganyan dn nangyayare sakin, npapansin ko pataas ng pataas ang sugar ko kahit nag iinject ako, nkakadagdag din ang stress sis.. nkakataas ng sugar yon based sa experience and sabe dn ng endo ko.

4y ago

Buti di ganyan si lip hahaha Nagsisigawan kame nung una e kase nangangatog kamay nia hahaha Di ako pen sis, masyado mataas dosage kelangan ko e.. vial ako and syringe .. pero nilalagay ko sa ref insulin ko..

Dahil siguro sa nakain ninyo..

4y ago

Wala po ako nakain before ako mag idlip.. mga 3 to 4 hours din po yung tulog ko..