Pahelp po mga momies

Sana po matulungan niyo po ako. Kahit any amount po para po pang CBC ko kung normal naba hemoglobin ko at pang rapid nadin po kasi required po dito pag nanganak. Due date ko napo september 13 any amount will do po. Wala napo kasi trabahu asawa ko dahil sa pandemic, d rin kami makaasa sa magulang namin dahil matatanda na lalo na may ni reseta papo sakin. Sana naman po matulungan niyo ako sa may mga mabubuting puso. #Gcash #09956116379 #1stimemom #pleasehelp

Pahelp po mga momies
1 Reply

Mommy lapit ka sa barrangay health center… Usually libre lang po ang mga test sa buntis pati pang swab.

3y ago

oo nga eh. baka naman matulungan niyo ako mommy