foods allowed for a 6month old baby

sana po mapansin nio concern ko... pwede na po ba ang sweetcorn para ky LO ko.. e steam ko sana dn e puree?..gusto ko din sana pakainin xa ng pureed manga,pwede.dn po ba? tapos na kc ako sa patatas, sayote, sweet potato at banana, squash, and avocado.. di ko na alam anu pa kelangan ipakitim yun sana hindi pa nia na try..hope my food suggestions din from u.. thanks moms

1 Reply

Hi momshie, corn po ang alam ko dpa allowed sa age ni baby... Okay lng po na paulit ulit ung food ni baby bsta nag 3day rule ka sa mga food na intake nya... Sa lo ko anything in BAHAY KUBO song na mga food pwd sa baby except mani.. il share u some idea na food ng baby... Hope maka help 🤗

4y ago

salamat po momshie.. very helpful po to.. nakakalito kc f sa internet lng nagbe base.. iba2x.. thanks po😉