Baby food combinations

Good day mga momsh! Patulong naman po, im running out of ideas kung anong ipapakain ko sa anak ko bukas. Pahingi naman ng baby food combination suggestions for a 6 and a half month old baby. I started feeding my baby when he was more than 5mos old. Eto na po mga naipakain kong foods sa kanya: Squash Banana Apple Papaya Chayote Green beans Sweet potato and purple sweet potato Pumpkin Potato Carrots Broccoli Cauliflower Mango Gabi Also tried combining some of them. PS: wala po akong mabilhan ng AVOCADO dito sa amin, tapos na kasi avocado season. I also tried grains (lugaw na kanin with vegies), nagkakanda suka suka pa si baby 😢. Thanks much po sa mga sasagot! #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

maganda po yan momsh and at 6 months po pinapakin ko na po si lo ng boiled egg (yellow lng muna), beef, chicken , fish ,pork (blended po) ,.... sabi ng pedia ko po share ko lng yung sa Go , glow , grow daw po ..

3y ago

Thanks momsh! I thought upon 1 yr old pa pwede yung meat kay baby.