New BORN SYMPTOM

Hello sana po my makatulong. Di q kasi alam ano nangyayari ky Baby. Every bago matulog, umiiyak xa, pag kinakarga ko nman yung ulo niya inaangat niya lagi tas yung batok niya pini press niya sa arms ko. Sa amin sa bisaya alprisiya dw tawag dito. Parang naninigas yong batok niya. Salamat po sa mkakasagot

1 Reply

Uncomfortable lang yan siguro dahil may kabag or naiinitan.or gusto mag burp ...... Sa bisaya "susuylo" din yata tawag nung iba.. Dapat daw ipahilot yung sa batok na part kasi parang may mga bilog.x .. Yung baby ko pinahilot nang byanan ko pero ganun pa din naman ... Kung nakakpagsalita lang sana ang bata hahai...

4y ago

Kaya nga momsh.. 😔 hirap mnghula..