Rashes

Hello po Mommies.. ask ko lang kung ano tong nasa leeg at batok ng baby ko.. 2weeks ago kasi nagkaron sya ng New Born pimples w/c is common naman daw sa lahat ng babies, nawala na yung nasa likod, muka at dibdib niya.. sa braso nalang kaunti.. Pero yung sa leeg at batok niya nagkaganyan po.. parang lumaki yung mga butlig di katulad nung mga unang tumubo sakanya na maliloit na dikit dikit.. Any idea po? Salamat po sa sasagot..

Rashes
1 Reply

Make sure po na may sapin lagi yung mga pinagpapatungan mo kay baby like sofa, kama, bed nya . Ganun po kasi baby ko . Then check mo yung pinaglalagyan ng damit ni baby, or kung washing machine gamit mo, i hand wash mo nalang mga damit nya, marami po kasing dirt sa washing machine, try nyo rin po yung cetaphil na pang ligo . Suggestions lang po . :)