Hi pakitulong po nababahala na po kasi ako.. first time ko po to..

Sana po may makasagot sa tanong ko 😓.. NagPT po ako at positive po cya.. possible din ba magpositive ka kahit hindi ka buntis? I mean kung may mayoma ka ng hindi mo alam? At normal lang ba ang pagsusuka kada matapos kumain o uminom ng gatas? Plss po sana may makasagot.. #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Pwede pero bihira, my tinatawag n h-mole or kyawa. buntis n Hindi nag tuloy tuloy, malaki chansa buntis ka nga

3y ago

patignan mo na. wala makakasagot niyan dto miss