WIWI NI BABY

Hi sana po may makasagot , normaL lang po ba sa 7mos baby ang di masyado nawiwi? Sa gabi ko lang po sya dinadiaper pag tanggaL ko sa morning parang waLang wiwi , sa morning cLothdiaper po gamit namin nppansin ko kkonte lang iniihi nya unlike dati d pwedeng nkacloth sya kase ambiLis mapuno.. purebreastfeed po c baby

1 Reply

pwedeng dahil sa panahon dahil mainit. painumin mo rin water tutal 7mos n rin siya. mas madalas mo n lng din siya I breastfeed.. check mo Kung mag babago, monitor mo din timbang.