Pananakit ng kamay at paa

SANA PO MAY MAKAPANSIN. Not pregnant. Hi mga mommy! Ask ko lang po, kung ako lang ba yung naka-experience na parang may pilay sa kamay at paa after manganak? Sa maghapon naman po, okay naman kamay at paa ko. Pero kapag madaling-araw na, ramdam ko na yung sakit sa kamay at paa ko every time na maalimpungatan ako. Sa paggising ko naman doon ko mas lalonh nararamdaman yung grabeng sakit nya na halos hindi ko maiapak yung paa ko sa sahig at hindi ko na rin maibaluktod ang kamay ko.

1 Reply

Ah ganyan ako nun til now minsan. You need to take B vitamins for the nerves