May lagnat po ako,20/weeks sama nang mga kasukasuhan ko.. Sarado pa center..huhuhu

Sana po may be makapansin anu pwede home remedies 😭😭

2 Replies

Ang home remedy ko pong ginawa is lemon or calamansi juice, ginger tea, more water and suob po sa Gabi. Minake sure lng namin na Yung face ko lng ang naiinitan. Ilayo nyo po sa may tummy nyo sis.

3y ago

Biogesic pde naman as per advise ng ob ko. Every 4 hrs daw po. Pro nka dalawa lng ako then rest nlng tlga. Ayoko uminom ng gamot tlga. Pinilit ko lng.

Related Articles