meanstration

hi sana po may maka pansin po sa katanungan ko . bakit po ganon January nag karoon po ako tapos February hindi na po ako dinugo tapos po April 29 nag karoon ako ng spating hanggang may 4 tapos po nag ka ruon ulit ako ng dugo hanggang ngaun may 13 ano na po kaya ngyayare sa mentration ko.

6 Replies

Go to a doctor. Mahirap magcomment about sa mga bagay na ganyan.

ay mahirap manghula kung bakit... pacheck up ka para malaman mo

Pacheck up ka po hindi po ya normal

Pacheck up ka po para sure.

Try mo mag PT.

*menstruation

Related Articles