pregnant

ask lang po pag nabuntis ka po ba pano po ba bilang nun? kunyari december may nangyari sa inyo tapos nag karoon ka then January nagkaroon ka ulit ng red tide tapos February dikana nagkaroon pano po ba bilang nun? san mag sisimula? sa december po ba or January ???

1 Reply

Nag sisimula po ung weeks na bilang kung kylan yung first day ng last menstruation. Pwede ka pong gumamit ng period tracker para malaman din. Pero estimated lang po yun maganda mag pacheck up kasi sa ultrasound nakikita kung ilang weeks na ung baby.

4y ago

so nabuntis na po pala ako ng december? then nagkaroon ako ng January tapos February delay nako kaya ang naging bilang po is yung last menstruation ko is January??