Good afternoon Po pag Po ma Hindi niregla tapos nag spating Po Ng 4 na araw buntis na Po iyon ? Ka g

Good afternoon Po pag Po ma Hindi niregla tapos nag spating Po Ng 4 na araw buntis na Po iyon ? Ka gagaling ko lang Po sa PCOS last year tapos start na Po regular men's ko January until augost tapos Ngayon month Po Wala na spating lang po #firstbaby #advicepls #firsttimemom #firsttimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

tingin ko po hindi kayo buntis, kasi kung implantation bleeding di naman tatagal ng 4days ang spotting, baka pcos try nyo po mag pa ultrasound ulit baka bumalik pcos nyo.

Try po nextweek bago po mag PT