menstruation

Hello! Sana po may maka pansin nag woworried po kasi ako 1month napo nung nanganganak ako. Nung lumipas na linggo patak patak nalang po regla ko Ngayon po may isang buwan na ang lakas po nakaka puno po ako ng isang napkin normal lang poba to o kailangan kona mabahala ? Cesarian po ako at dipo ako nag breastfeed.

1 Reply

Hello po mommy, minsan po talaga hindi bumabalik sa normal agad ang regla matapos manganak. Pero kung excessive bleeding po talaga at pakiramdam niyo hindi normal, magpatingin na po kayo sa doktor. :)

Related Articles