kuliti sa Mata

Sana po mahelp nyo ako.. yung anak ko po kc madalas sya mgkaroon ng kuliti sa Mat dq alm kng dahil ba sa baha ng pilik mata nya.. ng una nawawala din after a week kya lng my isang kuliti na tumbo sa knya sa loob para g tumigas na.. pina check up kna sa doktor sbi bka p mkuha p sa gamot kya lng 2 n gamot nya drops at oilment pero wala p rin pgbabago sa Mat nya.. wala nmn aq ganon pera Par mapa opera sya help po pls

kuliti sa Mata
6 Replies

Tanong nu po sa pedia or botika momsh Vit.D pra sa bata. Ganyan din aq dati qng ano2 tumutubo sa Mata q aun pnagtake aq vitamin D. Awa ng Diyos hanggang ngaun di na naman na bumalik.

5y ago

thank you po pacheck up ko ulit sana sa 3check up nya mawala n po sa gamot.. try ko po pedia kc pinpacheck up ko sta sa optha po..

Same sa anak ko lagi nagkakainfect sa mata. Last month namaga talaga di nya madiklat. Pinacheck namin and niresetahan ng eye drop and antibiotic.

Try nyo po warm compress for 10-15minutes every 2 hours

5y ago

mhirap po kc kpg bata.. pg nilalgyn ko po ng ganon naiinitn pa rin khit warm nmn po sya 😭

Pa check mo na sya. Gano sya kadalas may kuliti?

5y ago

2x kuna po sya napacheck up ina drops gamot nya wala pa rin tapos bngo nila pmphid lng sa mga gilid ng mata di p rin gumagling.. 😢

Antibiotic drops momsh. Or baka blepharitis yan.

Ok p