Kuliti/Stye

Ilang days/weeks po ba tinatagal ng kuliti? One week nang nag gagamot baby ko di pa rin nawawala kuliti niya. Yung isa puputok na pero yung sa kabilang mata hindi pa rin. #firstbaby

Kuliti/Stye
12 Replies

Awww. Kawawa naman si baby, mommy. Nagpunta na po ba kayo sa pedia or optha para tumingin sa eyes niya? Masyado na po kasing malala yung kuliti niya. May mga home remedies naman, i-hot compress ng 15min 3x a day.

mommy! gumamit ka ng Bioderm ointment momshie. before mo lagyan c baby be sure na pupunasan mo cya ng warm na water yung mata ni baby before mo lagyan ng ointment.

If nanggaling ka na sa pedia pero walang effect yung gamot ni nireseta, kelangan mo bumalik kase parang wala naman improvement. Kawawa naman, baka ma-impeksyon pa.

hindi kaya kinagat ng ipis yan?kc both eyes na eh tsaka maga mxado momshie kawawa nman si baby

nagkagayanyan baby ko noon 5months plng.nung pinaliguan ko pinisa ko.tingin ko kagat nung lamok yan.

get well soon baby, balik po kayo sa doctor nya, kung hindi pa rin nawala sa antibiotic na binigay.

Gaano po katagal gumaling ang kuliti ng anak mo. Nagpasurgery ba ang anak mo.

3y ago

anu po ang nakagaling sa kanya? ty

get well soon. alam ko pag madami or malala pinapatanggal na yan sa doktor

Awww. Kawawa naman si baby. Hoping for your fast recovery. 🙏

hnd ganyan kuliti momsh.. pacheck mopo sa ibang doktor.