okay lang po ba na wala pa din pumipitik kahit 17weeks na?

sana po may magreply

7 Replies

Hello sis, 16wks ako pero wala pdin ako nararamdaman. Iba iba daw kung kelan magstart pero usually 20wks up

Posterior placenta and 17 weeks na din pero wala pa din akong nararamdamang pitik 😔

17 weeks na din ako pero nakakaramdam na ko Ng pitik ni baby Kya lng super baba

yes normal lng po, sakin ngstart ko pong maramdaman c baby nung 20wks na.

Normal mii lalo kung anterior placenta ka mas matagal maramdaman si baby

same po Tau sissy, Wala pa ring pumipitik☹️

yes normal .