Hoping to get a reply

Hi po. I take my vitamins all in one time before going to bed. Okay lang po ba un? Enouvim OB Calcium Ferrous Sana may magreply. Di ko po kasi macontact OB ko. Thank you. #23weeks #1stimemom #teamdecember

Hoping to get a reply
8 Replies

Wag pong pagsabayin ang calcium at vitamins na may iron. Magko-kontra po sila, at hindi masyadong maa-absorb. I suggest you take your multivitamins in the afternoon, then calcium one hour before bed para mahimbing ang tulog. 😊

4y ago

Ok mum. Mas okay if Enouvim + Iron afternoon then calcium before going to bed po? Tama ba?

umaga sakin yung calcuim.. after breakfast yung ob-min ko naman before bedtime.. ganun din yung folic ko noon pero ob-min na pinalit ng ob ko..

wag nio po pg.sabayin ang ferrous and calcium, ayun ksi sa nabasa ko nagiging less effective xa.. mas maganda inumin ang ferrous pg.gabi☺️

Hi..same tayo ng iniinom ako naman sa umaga pinapainom ng Calcuim D and sa gabi ang ferrous at Enouvim ob😊..

After breakfast, Iron and multivitamins.. Then after lunch, calcium.. Yun Sabi sakin ng OB ko before. 😊

Sakin po ang calcium, twice a day. Then yung ferrous sa gabi at sa umaga naman po yung another vitamin.

yung sakin nun calcium sa umaga , lunch ang Enouvim tas gabi ferrous.

pwede po ba yan sa breastfeeding mommy?