plsssss help my baby

sana po ma help nyo po ako hirap na hirap po baby ko lumlaki tyan at hirap mka ihi dpa po sya nka poops 3 days na po . kaggaling lng ma confine baby ko sabe nila may hirschsprung diease daw baby ko di pa nmn sila sure sa result ea . ano po ba mas mgnda way ? dko na alm ggwin ko hirap mkitang ganito anak ki#advicepls #worryingmom #pleasehelp

5 Replies

ung baby ko pag d nadudumi ng 3 days sinasalpakan ko ng dulcolax sa pwet , ayun segundo lang labas ung lahat ng dumi nia, d na kasi sakanya tumatalab ung suppository na tig 11 pesos ,,,

2y ago

dulcolax gamitin mo sis na suppository , ung tig eleven hindi narin tumatalab sa baby ko un ,

lapit mo sis sa childrens hospital ,dun libre gastropedia dun.... ung baby ko din sis dun kami nirerefer ung baby ko naman kundi diarrhea constipation naman ang poblema

2y ago

may ganyan po baby nyo?

supposutory po. good job po nagbabasa po kayo :) kapag breastfed po matagal talaga mag poops, kapag formula po dapat everyday

ask nyo kay doc mi mas sila nakakaalam nyan. disease na yan e. sana gumaling na bb mo.

Bb q rn kc hirap s pag dumi, Ska ung dolculax pued b Un s 8mos.old

Related Articles