plsssss help my baby

sana po ma help nyo po ako hirap na hirap po baby ko lumlaki tyan at hirap mka ihi dpa po sya nka poops 3 days na po . kaggaling lng ma confine baby ko sabe nila may hirschsprung diease daw baby ko di pa nmn sila sure sa result ea . ano po ba mas mgnda way ? dko na alm ggwin ko hirap mkitang ganito anak ki#advicepls #worryingmom #pleasehelp

5 Replies

ung baby ko pag d nadudumi ng 3 days sinasalpakan ko ng dulcolax sa pwet , ayun segundo lang labas ung lahat ng dumi nia, d na kasi sakanya tumatalab ung suppository na tig 11 pesos ,,,

2y ago

dulcolax gamitin mo sis na suppository , ung tig eleven hindi narin tumatalab sa baby ko un ,