paano vha gamitin ang pregnancy dto???totoo vha ito???ask lang poh sa naka prove na hehehe

Sana nga totoo ito makikita talaga dto ???

11 Replies

Hindi po kasi malinaw ang question ninyo. Kung referring po kayo sa pregnancy tracker, yes accurate po siya. Dalawa kasi ang pregnancy tracker na app ko and almost the same sila ng sinasabi. Pag may inconsistencies, nag-aask ako personally sa OB ko.

Eto ang dahilan kung bakit against ako sa pagtanggal ng Filipino subject sa pinas.. Ang BA hindi vha. Ang po, walang H sa dulo. Irritating. Tapos magtatanong walang picture ng PT.. Ineng, yung totoo? Ano ba ginamit mo? PT o drugs? Kaloka!

5y ago

Hahaha excuse me maam bakit ka ba kC nakikialam sa mGa spEllinG ko 😂😂😂may pRoblema ka ba saakin😁😁😁mind youR on business😬😬😬kong di ka marunong bumasa sa mGa na type ko tumahimik kanalang wag kang makialam😛😝😜😋😋

Wala pong pt dito sa app na to sis. Parang community po ito between mommies na pwede ka magshare ng experience as a mommy or soon to be mom or magtanong ng iba't ibang bagay

Ang pregnancy tracker ba ibig mo sabihin? Ang nilagay mo siguro ay lmp. Mag pt ka muna if positive rough estimate yan kung ilang days/wks ka na nga.

Hinde ko nagets ung pano gamitin ang pregnancy. Buntis ka na po ba or nagtatanong ka pano gamitin ang pt?

Mag PT ka po muna before you assume na preggy ka na talaga para mas makasigurado ka.

Mag pregnancy test ka muna

Hahahahah oO naman

may picture ka mommy?

5y ago

Ok poh salamat

Ahhh ok po salamat

5y ago

Mommy try nyo pong mag PT😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰