Super Bad Day

Sana naging mayaman na lang ako o may ipon man lang. Yung kahit hindi ako magtrabaho ng taon. Masubaybayan ko lang ang baby ko kahit tatlong taon. Hindi yung gantong hindi ako ang nagbabantay kase may trabaho ako tapos madidisgrasya sya. Kase nakatulog yung nagbabantay. :'( buti di sya nahulog. Kaso may pasa. HAY ang sakit sa loob. Sana ako na lng nasaktan. Wag ikaw anak

1 Reply

I feel you po. kailangan mag work.. problema ko nga po, walang magbabatay, as usual makuha ng Taga alaga pero alam nyo po Yung feeling na Sana kaanak o Lalo na Sana Lola ni baby Ang mag bantay, mas nakakapanatag. kaya lang ekis. Sana po ok na si baby mo, San po pasa nya?

2y ago

sa baba ng mata miii.. nasalo sya ng crib nya. muntik na syang nahulog.. kaso tumama yung sa baba ng mata. anlakas, yung after non mga 5mins. nagkapasa na. parang may blackeye tuloy si baby hanggang ngayon. magbibirthday pa nmn.