from brown discharge to red discharge normal ba sa buntis na umiinom ng duphaston at duvadalin?

sana may mkatulong worried na po aq 1st pregnancy ko xa

6 Replies

Momsh mas better sabihan mo ang OB mo or pacheck up ka.. kasi Ko noon nagkabrown discharge ako tapos sumunod red discharge naman.. nqgpacheck up ako agad kasi di naman normal pag ganun.. kayaa mas dinoble ang Dufaston or ung pampakapit skin na binigay

usually nag pprescribe ang OB pampakapit. pero sa katulad kong iwas sa mga synthetic meds sobrang ingat ako dahil nag spotting ako halos buong pregnancy ko pero wala akong ininom na gamot

Hindi normal. Sign of complication of pregnancy. Threatened abortion, ectopic, low lying placenta o placenta previa. Bininigyan ng OB ng reseta such as pampakapit para di makunan.

if recommended by ob po yong duphaston ok lang kc pangpakapit po yon..pero kung hindi ka po nagpacheck up pa sa ob much better po pacheck ka na po

visit OB for re-assessment. baka may test na ipagawa like UTZ. then rest well, eat healthy and hydrate. iwas stress din.

pampakapit po yan. ako pag may brown discharge heragest at isoxsuprine

6mo ago

Salamat po