Positive Pregnancy Test, 4-5 weeks, Discharge of brown to light red spotting.

I'm worried mga Momshie. My spotting ako today, it started late afternoon at first the color of my discharge is brown, kaya tingin ko "Implantation Bleeding" but later naging light red na sya. Kaya nag alala na ako nung nakita kong color red. I also experience mild cramping but not persistent. I texted my OB-Gyn and she advice me to take 2 tablets of Duphaston now. Meron din ba sainyo naka experience ng ganito? Anong ginawa nyo? Tips pls. #FirstTime #pregnancy #pleasehelp #spotting

1 Reply

hello last week kakagaling ko lang den po sa ob ko. niresetahan nya ako ng duphaston and duvadillan. nag bleeding hindi naman super lakas bsta may dugo den sya malabnaw ako then nag spotting ng brown discharge trans v ko. 5 weeks po ako non.

2y ago

Same ako ganyan ngayon sis. Musta bleeding mo?