SSS MATERNITY BENEFIT

Does the sss notify us kapag nadeposit na nila yung maternity benefit or basta na lang nila dinedeposit sa bank account?

2 Replies

di po kau inonotify ihuhulog n lng un sa bank acct nio

5y ago

pwede ka magreg sa sss thru text un kasi ginawa ko para mamonitor ang maternity ko SSS Reg (sss number) (date of birth in mm/dd/yy format) send to 2600 for globe smart and sun user lang po then me isesend na pin. ung pin save mo po kasi lagi mo un gagamitin kada text mo. para mag check ng sss benefits sss status sickness (ss number) (pin) same lang format papalitan mo lang ung sickness ng kung ano ang irereq mo like sss status maternity (ss number) (pin)

Voluntary member po ba kayo?

5y ago

Aip okay po, kala ko kasi working po kayo sa comoany 😊