ask

Sana may mga sumagot ... May nakaranas na ba ditong niloko ng asawa/kalivein na magkasama pa din ngayon ano pong ginawa niyong paraan para makalimot maging masaya at magtiwala uli sa partner niyo .. Nahihirapan na po Kasi ako

1 Reply

Kung kaya mo pa pkisamahan or kung tanggap mo sya khit my history ng panloloko, ptawarin mo at klimutan ung kasalanan nya just move on. Kasi kung hindi ka mag momove on masasaktan at masasaktan ka lang. Hindi perfect ang tao. Bigyan mo chance na magbago. Pag inulit nasa sayo na un kung kaya mo pa sikmurain

4y ago

Maraming salamat sis. Npkahirap lng siguro sakin mkalimot .. minhal ko kc siya ng sobra