Tanung ko lang po mga mommies normal lang ba na itim yung dumi ko ng start to 6month preggy nako

Sana masagot po ako

6 Replies

normal lang po yan. pag may tinitake ka na supplements pang preggy. Gaya ko itim din poop ko. Lalo na pag nag ferrous ka

constipated po kasi tayong mga Preggy kaya normal lang po na itim lalot ilang days pa bago tayo mag poops..🤗

7mo ago

every day po ako dumudumi kaso basa at kulay itim po sya na prang putik ang kulay

normal po yan mii. epekto po ng mga vitamins and supplements na iniinom natin

May iron supplement ka po ba na tinitake? If yes, yun po effect.

normal lang po yan kasi umiinom kapo ng gamot

iron po ang nagpapaitim sa poop mhie

Related Articles