Anong pwedeng inumin na gamot sa ubo at sipon, lagnat 2months pregnant po? Sumasakit padin ulo ko

Sana mapansin

2 Replies

Hello po, pa-check ka po sa OB mo, some says ok ang paracetamol pero mas ok kung yung OB mo mismo magbibigay ng gamot na para sa nararamdaman mo. More water intake din lalo na ngayon sobrang init

Hi Momz, better pa check po kayo ni OB. Sakin, may nerista talaga si OB para ubo. Biogesic safe sa lagnat, sakit sa ulo. More water momz.