39 weeks & 1 day ❤️

Sana makaraos na kami ng baby ko No sign of Labor paano kaya to Lahat na ginagawa ko na Lakad , exercise, squat, drink pineapple juice 3x a day hays any advice mga momshie please Thank you and advance po 😘 #1stimemom #advicepls #firstbaby

39 weeks & 1 day ❤️
22 Replies

Same here. 39 weeks 3 days. Sakit sakit lang sa balakang at singit/pempem nafefeel ko. No discharge.

3y ago

congrats momsh Dashy Cats kabirthday po ng panganay ko yan.. heheh godbless