...

Sana makaraos na ako. excited na ako Makita c baby plss pray for me and my baby.😇 close cervix parin😞 Sept.20 edd. 38weeks and 6days

9 Replies

mommies sali kayo sa virtual baby shower ng theAsianparent itong Wednesday! Get to win exciting prizes! Sali na! https://community.theasianparent.com/q/baby-shower-announcement-914/2632100?d=mobile&ct=q&share=true

Same here momsh Sept. 29 due date ko, pero gusto ko na lumabas baby ko, excited na ako makita siya.

4y ago

kaya nga mommy eh Sana makaraos na tau

parehas tayo mamsh 😢 close cervix pa den ako duedate ko na ng sept.30 Gusto ko na makaraos

4y ago

wala pa mommy ehh. nagwoworry nanga ako eh

Godbless mommy. Praying for safe and Normal delivery.❤️

4y ago

thank you mommy 😇

sna mkaraos n tyo momsh 🙏😇😇😇❤️

4y ago

tuloy lang walking and exercise momsh may nreseta sayong gamot sakin ksi wala e malambot naman daw CERvix ko nag aanty nlng tlga ako maglabor 🤣🙏

God Bless on your delivery mommy ❤

4y ago

thank you mommy😇

up