worried

..nagaalala na ako. 4days nalang pero no sign of labor pa ako.😓 ayaw ko macs first baby 😥 plss pray for me and my baby. ..close cervix pa ako.😢 naiiyak na ako pero pinipigilan ko Lang kc iniisip ko mailalabas ko c baby ng normal at ligtas..

8 Replies

ako po , aug 6 due date ko s lmp, aug 25 nman s ultrasound, nung aug 21 nilabasan ako ng mucus plug, aug 22 nag pa ie ako 2.5 cm then tsaka ko lng ult tinuloy ang pag inom ko ng buscopan at primrose , aug 25 po ng 8:30 nag punta ko ult s lying in pra magpacheck at pra ma update ako kse no pain, 4 cm daw ako, then umuwi ako, mga 9:40 sumakit ang tyan ko pero ndi sobra, mga 10:20 naiire nko, ang saklap p, umalis ung service ko, kya humanap p kme ng ibang service, hbang nsa trycle kme, biglang pumutok ang panubigan ko s sobrang naiire n tlaga ko , traffic p , wla p kme s kalahati ng daan papuntang lying in , pag dting nmin s lying in ang tagal akong asikasuhin kse akala ndi p ko aanak, pag check, lalabas n nga daw pla, 11:30 ininsertan ako ng dextrose, 11:32 humilab ang tyan ko, ndi ko nailabas, 11:34 humilab ult, ndi ko nailabas, 11:37 humilab ult, nailabas ko n c baby wla akong naramdaman n nilitasan pla ung pepe ko, ndi ko dn nramdaman ung pag tahi kse mas nangingibabaw ung excite n mahawakan ko c baby ☺ .. payo ko lng po, wag k mag worry kse ma sstress k lng more excercise lng po, ung activating labor po s youtube n my 2m views, panoorin at gawin mo po, ndi man sya makakapag paanak agad pero isa cguro un s nag pabukas ng cervix ko, lakad lakad dn po , kausapin lagi c baby n labas ng ayos at wag k papahirapan , ako po kse kalma lng ako kse ma sstress daw ako pag inisip ko n ndi p lalabas c baby, first baby ko po ito.. ndi ko po ineexpect n aanak ako sakto s duedate ko kse ang akala ko 1 week p kse first baby ko, tas no pain p, kinakausap nmin lagi c baby n wag ako pahirapan pti nung araw n un kinakausap p nmin sya, un pla lalabas n .. nung naiire n po ako, kinakausap dn nmin sya n lbas n sya, gusto n nmin sya makita, iniintay n nmin sya, wag nya ko pahirapan.. at un po thankful kme n nakisama nman c baby, nka 3 ire lng ako ☺☺

4y ago

good luck po, wag masyado mag worry, lalabas dn c baby , bsta more excercise, lkad at kausapin lng c baby n pwede n sya lumabas wag k pahirapan, ung 2m views n activating labor, kht un ang i excercise mo, makakatulong dn un, kse cmula nag start ako mag excercise non medyo sumasakit skt n ung balakang ko pag tpos ko kse un gwin nag coconstruct ung puson ko n prang aanak , try mo un bka mapadali ang pag anak mo

Wait mo lang momsh, ako 40weeks ang 3days nong nanganak. Tagtag na tagtag na ako non, pero no sign of labor din ako hanggang sa due date ko, Naiistress na din ako non baka ma overdue ako at ma cs ,pero hindi, pag ready na si baby lumabas lalabas din siya😊

4y ago

ahh ganun po ba mommy thankyou first baby ko kc ehh

Mag-pineapple juice ka momsh and more lakad at least 1-2 hrs especially sa morning + paaraw na rin para bumaba baba na si baby 😉 Ganyan din ginawa ko (thanks sa app din na 'to, dito ko lang din natutunan yan).

4y ago

ah okay mommy thankyou

Ako po due ko na tom nagbibleed na start pa nung sat.. Sinasakitan ng balakang at puson pero hindi humihilab ang tyan..same din po ninyo gusto ko normal delivery dahil ayoko macs..

4y ago

opo mommy. magnonormal tau tiwala at dasal Lang tau lagi.my awa ang dyos😇 kaya natn to mommy.. ..😇

ako nga po 2 days nalang due ko na second baby ko . naiistress nadin ako

4y ago

ahh ako nga close cervix parn.. walang CM.. babalik din ako Sept.19😓

up